Tuổi trẻ thanh niên Viện Hàn lâm với chương trình Hỗ trợ dinh dưỡng và phòng chống đuối nước cho trẻ năm 2024

Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè và Tháng Hành động vì trẻ em năm 2024. Được sự đồng ý, chỉ đạo của BTV Đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; chi uỷ lãnh đạo Viện Hoá học các Hợp chất thiên nhiên, sáng 29/6/2024, Chi đoàn Viện Hoá học các Hợp chất thiên nhiên tổ chức chương trình Sinh hoạt hè và tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái, chương trình có sự phối hợp của Nhà hàng Khe Sến, với sự tham gia của đồng chí Đinh Duy Hưng đơn vị tài trợ; đồng chí Lê Văn Cường, Trưởng phòng quản lý Trung tâm CTXH và BTXH Tỉnh Yên Bái; đ/c Lân Thị Minh Nguyệt cán bộ Trung tâm CTXH và BTXH tỉnh Yên Bái.

Chương trình đã giúp các em mồ côi nhận ra rằng, dù hoàn cảnh khó khăn, các em vẫn luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ cộng đồng. Điều này góp phần nhỏ xây dựng niềm tin và hy vọng vào tương lai, khích lệ các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia vào các trò chơi vận động, tạo điều kiện để giao lưu, kết nối và phát triển kỹ năng xã hội.

Trong khuôn khổ chương trình, Chi đoàn tổ chức cho các em thực hành bơi, nấu 53 xuất cơm gà chiên. Chúng ta hy vọng rằng, chương trình sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, trở thành nguồn động viên cho các em trong hành trình vượt qua khó khăn và khẳng định mình.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Bài viết liên quan