Ngày cao điểm "Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị - Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn"

Được sự đồng ý, chỉ đạo của BTV Đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; chi uỷ lãnh đạo Viện Hoá học các Hợp chất thiên nhiên. Sáng 29/6/2024, Chi đoàn Viện Hoá học các Hợp chất thiên nhiên phối hợp cùng Đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt, Đoàn trường tiểu học và THCS Hưng Thịnh tổ chức chương trình Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn tại Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái.

Tham dự chương trình có đ/c Đỗ Tiến Lâm, Bí thư Chi đoàn; đ/c Lê Văn Cường, Trưởng phòng quản lý Trung tâm CTXH và BTXH; đ/c Vũ Văn Bộ Bí thư Đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt; đ/c Lê Thị Thanh Thuỷ Bí thư Đoàn trường tiểu học và THCS Hưng Thịnh.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức và hành động bảo vệ môi trường, xây dựng khuôn viên trở nên sạch đẹp.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam