Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên

Sáng ngày 09/03/2022, Chi bộ Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí Đặng Việt Anh và Hoàng Thị Bích. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Hồng Minh, Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên.

Ngày 09/03/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Chi bộ Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Việt Anh, Phó trưởng phòng Công nghệ và Thiết bị Hóa học và Hoàng Thị Bích, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ sạch và vật liệu.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Hồng Minh - Bí thư Chi bộ Viện Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới Đặng Việt Anh và Hoàng Thị Bích. Các đồng chí được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn tin: Nguyễn Trọng Vượng - Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên

Bài viết liên quan