Đại hội Chi đoàn Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên nhiệm kỳ 2022 – 2024

Vào hồi 14h thứ 3 ngày 15 tháng 3 năm 2022, được sự đồng ý của lãnh đạo Viện, BCH chi Đoàn Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên tiến hành tổ chức đại hội tổng kết đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Tham dự hội nghị có PGS.TS. Phạm Thị Hồng Minh -  Bí thư chi Bộ, Viện Trưởng Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên; TS. Cầm Thị Ính - phó chủ tịch Công đoàn Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên; đồng chí Phạm Thanh Đăng - phó bí thư Đoàn Viện Hàn lâm KH&CNVN; đồng chí Đặng Vũ Đại – cán bộ chuyên trách văn  phòng Đoàn. Cùng 18 đồng chí đoàn viên thanh niên của chi đoàn.

Đại diện BCH chi đoàn, Đồng chí Lê Xuân Duy, Bí thư chi đoàn đã báo cáo tổng kết các hoạt động cũng như các kết quả mà đoàn thanh niên Viện đã đạt trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Và nêu ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2004.

PGS. TS. Phạm Thị Hồng Minh, Viện Trưởng Viện Hóa học các HCTN đã có những phát biểu ghi nhận những thành tích mà đoàn thanh niên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời có những chỉ đạo sâu sát, định hướng những hoạt động trọng tâm đối với đoàn thanh niên trong thời gian tới. Đồng chí Viện trưởng đề nghị đoàn thanh niên cần tổ chức nhiều hơn các hoạt động gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Phạm Thanh Đăng, phó bí thư Đoàn Viện Hàn lâm KH&CNVN cũng có những phát biểu ghi nhận thành tích của chi đoàn đã đạt được và hy vọng rằng chi đoàn sẽ mãi mang một tinh thần nhiệt huyết với công tác đoàn, cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo cũng như đoàn cấp trên giao phó.

Lắng nghe những ý kiển chỉ đạo, định hướng của Lãnh đạo Viện và đoàn cấp trên, BCH chi Đoàn đã lĩnh hội, tiếp thu và đưa vào phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới với mục tiêu các hoạt động phải thiết thực, ý nghĩa và hiệu quả nhất.

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí: Hoàng Thị Ngọc Ánh, Lê Thị Thùy Hương và Đặng Thị Minh Tuyết. Xin chúc mừng các đồng chí. Hy vọng rằng BCH nhiệm kỳ mới sẽ đưa phong trào của đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới, góp phần tạo được nhiều thành công cho chi đoàn Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên nói riêng và Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Nguồn tin: Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên

Bài viết liên quan