Chung kết VAST League 2022

Chiều ngày 6/5/2022, VAST League 2022 khu vực phía Bắc đã diễn ra trận đấu chung kết giữa hai đội: Liên quân Viện công nghệ thông tin + Viện Vật lý địa cầu và Liên quân Trung tâm Phát triển công nghệ cao + Học viện Khoa học và công nghệ, khép lại mùa giải 2022 thành công rực rỡ.

Tham dự lễ bế mạc VAST League 2022 khu vực phía Bắc có đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Phó Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ, Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm cùng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu hữu nghị, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, mang lại nhiều cảm xúc cho cổ động viên và cầu thủ. Tất cả đã làm nên ngày hội bóng đá sôi nổi, hào hứng, tinh thần thể thao và sự đoàn kết giữa các đơn vị trực thuộc.

Kết thúc giải đấu, chức Vô địch thuộc về đội bóng Liên quân Viện Công nghệ thông tin + Viện Vật lý địa cầu; Giải Nhì thuộc về đội bóng Liên quân Trung tâm Phát triển Công nghệ cao + Học viện Khoa học và Công nghệ; 02 Giải Ba thuộc về đội bóng Viện Địa chất và Đại học USTH; 04 Giải Khuyến khích thuộc về các đội Viện Khoa học vật liệu, Công ty Newtatco, Viện Cơ học, Liên quân Khối các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện + Viện Công nghệ môi trường. Giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Lê Duy Cường với 8 bàn thắng.

Hai đội thi đấu trận chung kết

Trao Giải Nhì cho đội bóng Liên quân Trung tâm Phát triển công nghệ cao + Học viện  Khoa học  và công nghệ

Trao cúp Vô địch cho đội bóng Liên quân Viện công nghệ thông tin + Viện Vật lý địa cầu

Nguồn tin: Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam