BIOGLUCUMIN

Sản phẩm là kết quả đề tài “Nghiên cứu các chất xúc tác sinh học trong quá trình chuyển hoá các polymer và monomer đặc biệt từ nấm phân lập ở Việt Nam” theo Nghị định thư giữa Việt Nam và Cộng hoà Liên bang Đức do GS.Lê Mai Hương là chủ nhiệm đề tài.

- BIOGLUCUMIN là thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên được tách chiết từ nấm Hầu thủ theo công nghệ sạch được phối hợp với hoạt chất cucumin từ nghệ vàng có tác dụng hỗ trợ tăng cướng sức khoẻ, phòng và chống ung thư, đặc biệt là ung thư đường tiêu hóa, tăng cường trí nhớ, phòng chống bệnh Alzheimer, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch, giảm đau, chống viêm.
+ Các nghiên cứu của nhóm nhà khoa học thuộc Viện hoá học các hợp chất thiên nhiên đã chứng minh sản phẩm có khả năng ức chế sự phát triển của khối u trên chuột. Kích thước khối u giảm rõ rệt sau 2-3 tuần sử dụng sản phẩm theo đường uống.
+ BIOGLUCUMIN được thử nghiệm tại Viện 103 về tác dụng giúp giảm men gan cao và bảo vệ gan do PGS.TS Vũ Mạnh Hùng trực tiếp thực hiện.
+ BIOGLUCUMIN cũng được thử nghiệm tại CHLB Nga về tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, giảm kích thước khối u.

- Tác dụng chính của BIOGLUCUMIN chính là:

+ Hỗ trợ điều trị ung thư, làm tăng sự chết của tế bào ung thư

+ Tăng cường sinh lực

+ Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hoá

+ Giảm đau, chống viêm, an thần

+ Chống lão hoá, làm đẹp da và tóc

+ Điều hoà huyết áp, hạ mỡ máu, chống béo phì

- Chủ nhiệm đề tài: GS.TS. Lê Mai Hương – Viện Hoá học các Hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

   Liên hệ: GS.Lê Mai Hương – Phòng 601, Nhà 1H, Viện Hoá học các Hợp chất thiên nhiên - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

   Điện thoại: 024.38361899        

Bài viết liên quan