Thông tin về các chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Ấn Độ

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trân trọng thông báo về các chương trình học bổng của Chính phủ Ấn độ dành cho các sinh viên Việt Nam như sau:

- Đối tượng: Sinh viên chuyên ngành trừ Y, Dược và Thời trang.
- Nội dung: Chương trình học bổng chung (GSS), Hợp tác Sông Hằng – Sông Mekong (MGC), Chương trình trao đổi giáo dục (EEP) và Chương trình học bổng Âm nhạc và Múa Ấn Độ.
- Học bổng bao gồm: Lệ phí visa, học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay khứ hồi, chỗ ở tại Ký túc xá và chi phí y tế.
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Hết ngày 30 tháng 4 năm 2023 (trực tuyến), bản cứng nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Ấn Độ chậm nhất ngày 03 tháng 5 năm 2023.
- Địa điểm: Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội.
- Thông tin chi tiết trên website: http://a2ascholarships.iccr.gov.in hoặc tham khảo trong tài liệu gửi kèm dưới đây:

1. Announcement 23-24 (ICCR)

2. Checklist

3. ICCR to VAST

Thông tin chi tiết xem file đính kèm.