Thông báo về các Chương trình học bổng đào tạo ngắn hạn của Chính phủ Ấn Độ dành cho các sinh viên trong khối ASEAN

Cổng thông tin điện tử Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trân trọng thông báo về các chương trình học bổng đào tạo ngắn hạn của Chính phủ Ấn độ dành cho các sinh viên trong khối ASEAN (ASEAN India Research Training Fellowship - AIRTF) như sau:

- Số lượng học bổng hàng năm: 50 suất.

- Thời gian đào tạo: Từ 02 đến 06 tháng.

- Đối tượng: Học viên từ các nước trong khu vực ASEAN, làm việc tại các cơ quan/ tổ chức nghiên cứu, có độ tuổi dưới 45, đã tốt nghiệp Thạc sĩ trong khối chuyên ngành khoa học tự nhiên, kĩ thuật, y học.

- Học bổng bao gồm: Lệ phí visa, học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay khứ hồi, chỗ ở tại Ký túc xá.

- Hình thức ứng tuyển: Nộp hồ sơ online tại đường link: www.aistic.gov.in/ASEAN/aistdfFellowship

- Thời gian nhận hồ sơ: Chậm nhất ngày 30/10/2022.

Thông tin chi tiết trên trang website: www.aistic.gov.in/ASEAN/aistdfFellowship hoặc xem thông tin tại file đính kèm sau đây.