Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn 2024, ngày 30/01/2024, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc mừng năm mới đối với các cán bộ hưu trí của Viện. Tham dự buổi gặp mặt có gần 50 đại biểu, nguyên là lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động đã từng làm việc tại Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên. Cùng dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Phạm Thị Hồng Minh, Bí thư chi ủy, Viện trưởng; Lãnh đạo Viện; Trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể trực thuộc Viện.

Chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp mặt là sự kiện quan trọng hằng năm của Viện, không chỉ là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện được gặp gỡ giao lưu, thế hệ trẻ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ đi trước, mà còn là cơ hội để tăng cường sự liên kết giữa nhiều thế hệ cán bộ đã có nhiều năm đóng góp công sức xây dựng Viện - từ tiền thân ban đầu là Phòng Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Trung tâm Hóa học các hợp chất thiên nhiên và hiện nay là Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên.

Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi gặp mặt, nhân dịp Xuân Giáp Thìn, Viện trưởng Phạm Thị Hồng Minh đã có những chia sẻ và chúc mừng năm mới tới các cán bộ hưu trí. Viện trưởng Phạm Thị Hồng Minh đã báo cáo vắn tắt tình hình hoạt động và sự phát triển của Viện, những thành tích nổi bật năm 2023. Viện trưởng khẳng định năm 2023 nói riêng cũng như nhiều năm trước đây, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên luôn phát huy được truyền thống đoàn kết vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đã đạt được các danh hiệu thi đua, khen thưởng cao quý, phản ánh những nỗ lực phấn đấu của rất nhiều thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất của Viện cũng được nâng cấp ngày một khang trang hơn. Ngoài các công tác chuyên môn, các mặt an sinh xã hội, đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện cũng từng bước được cải thiện.

Viện trưởng Phạm Thị Hồng Minh khẳng định, những kết quả trên không chỉ là sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Viện mà còn có sự chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến góp ý chân thành, thẳng thắn của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện và cán bộ hưu trí của Viện qua các thời kỳ. Sự đoàn kết thống nhất của các thế hệ cán bộ Viện đã gắn kết bền chặt giữa thế hệ đi trước và sự tiếp nối của thế hệ sau đang góp phần viết nên những trang sử đẹp cho Viện.

Hòa chung không khí hân hoan của buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện và cán bộ hưu trí qua các thời kỳ đã chúc mừng những thành tích vượt trội mà Viện đã đạt được trong thời gian qua, nhất là năm 2023. Điều này thể hiện sự nỗ lực của tập thể và trưởng thành của đội ngũ cán bộ của Viện hiện tại. Cùng với đó, cán bộ hưu trí cũng chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống hiện tại và gửi những vầng thơ, những câu hát đong đầy yêu thương thay niềm hân hoan và lời chúc mừng năm mới.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Viện đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ hưu trí cùng gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Bài viết liên quan