Lý lịch khoa học - Đặng Thị Minh Tuyết

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: Đặng Thị Minh Tuyết

Chức vụ: Cán bộ phòng

Học hàm, học vị : Thạc sĩ, Nghiên cứu viên

Điện thoại: 024.37562378

Email: dangtuyet230395t@gmail.com

 

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Nghiên cứu thành phần lipid và axit béo có nguôn gốc từ thiên nhiên từ sinh vật biển và thực vật.

CÔNG BỐ 3 NĂM GẦN NHẤT

1. Nguyễn Bá Kiên, Trịnh Thị Thu Hương , Lưu Văn Huyền, Nguyễn Thành Vinh, Trần Duy Phong, Đặng Thị Minh Tuyết, Nguyễn Thị Nga, Đặng Thị Phương Ly , Phạm Quốc Long. Nghiên cứu thành phần, hàm lượng lipit tổng và các lớp chất lipit của một số loài san hô lửa (thủy tức) và san hô mềm ở vùng biển Nha Trang Việt Nam. Tạp chí khoa học và công nghệ biển, 2019, 19(1)- 87-91.

2. Đặng Thị Phương Ly, Nguyễn Thị Nga , Đặng Thị Minh Tuyết , Phạm Minh Quân,  Andrey Imbs Borisovich. So sánh thành phần lipid của mẫu san hô mềm Sinularia brassica thu thập ở các địa điểm khác nhau trong vùng biển Việt Nam. Tạp chí khoa học và công nghệ biển, 2019, 19(2)- 285-291.

3. Nguyễn Thị Thủy, Đặng Thị Minh Tuyết, Đào Thị Kim Dung, Đặng Thị Phương Ly, Trịnh Thị Thu Hương, Phạm Quốc Long, Trần Đình Quang, Đoàn Lan Phương. Khảo sát hàm lượng lipid và thành phần axit béo trong một số hạt thực vật thuộc cây gỗ quý trong họ đậu (Fabaceae) ở Việt Nam. Tạp chí Hóa học, 2019, 57(4E3,4), 145-150.

4. Trinh Thi Thu Hương, Doan Lan Phuong, Tran Thi Thu Thuy, Dang Thi Minh Tuyet, Nguyen Van Tuyen Anh, Dang Thi Phuong Ly, Pham Quoc Long. Lipid Classes and Fatty Acid Composition of some Vietnamese Echinoderms. Viet Nam Journal of Chemistry, 2017, 55(6e), 56-60.

Bài viết liên quan