Lý lịch khoa học - Nguyễn Hoài Linh

Học hàm, học vị : Kĩ sư, Nghiên cứu viên

Email: linhnh9299@gmail.com

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

• Nghiên cứu chuyển đổi sinh khối, tái chế chất thải bảo vệ môi trường, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính.
  • Phân tích hoá học môi trường, đặc điểm cấu trúc vật liệu, tổng hợp vật liệu hoá học thân thiện môi trường và bảo vệ sức khoẻ.

CÔNG BỐ 3 NĂM GẦN NHẤT

I. Công bố trong nước

1. Hoai Linh Nguyen, Kim Chi Ngo, Le Minh Tran, Hong Minh Pham Thi, Thuy Tien Do, Ngoc Phuong Dang, Xuan Tung Nguyen, Biochar from waste green coffee extracted bioactive compounds as materials for ammonium adsorption, Vietnam Journal of Science and Technology (SCOPUS), (accepted September 2023).

2. Dinh Thi Tu, Ngo Kim Chi, Nguyen Hoai Linh, Dang Ngoc Phuong, Nguyen Xuan Tung, Do Thuy Tien, Pham Minh Quan, Pham Thi Hong Minh (2023). Study on Robusta green coffee bean nanoelmusion. Tạp chí phân tích Hoá, lý Sinh học (acceptable).

3. Phạm Thị Hồng Minh, Ngô Kim Chi, Đặng Ngọc Phượng, Chu Quang Truyền, Nguyễn Hoài Linh, Trần Lệ Minh, Đinh Thị Tú, Nguyễn Xuân Tùng, Đỗ Thủy Tiên, Nghiên cứu hoạt chất sinh học từ chất chiết cà phê xanh cho ngành dược mỹ phẩm, vật liệu nano từ cà phê robusta Đắk Lắk, Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học – tập 27 số 3 năm 2022, trang 225-231

SÁNG CHẾ, GIẢI PHÁP HỮU ÍCH

1. Chấp nhận đơn đăng ký sáng chế, ngày nộp đơn 27/3/2023: Quy trình chiết xuất vi nhũ tương nano giàu axit chlorogenic, caffeine từ hạt cà phê xanh.